Tính năng kỹ thuật – thế mạnh ghế văn phòng của noithatphatphat.net

Tính năng kỹ thuật – thế mạnh ghế văn phòng của noithatphatphat.net;

Tính năng kỹ thuật – thế mạnh ghế văn phòng của noithatphatphat.net.Ở bất gì lĩnh vực kinh doanh gì thì đều sẽ có sự cạnh tranh để phát triển. Thị trường nội thất không ngoại lệ, đây còn là thị trường có sự cạnh tranh cực kỳ gay gắt bởi có quá nhiều các công ty kinh doanh nội thất ra đời. Nhưng không phải công ty nào mở ra cũng đều phát triển được mạnh và được nhiều khách hàng quan tâm đến đâu nhé. Nội thất Phát Phát chúng tôi tại sao lại được khách hàng tin tưởng lựa chọn đến vậy? Muốn chú ý được khách hàng trước hết hãy tạo cho mình các điểm nhấn. nội thất Phát Phát tạo sự chú ý cho người tiêu dùng bằng sản phẩm ghế xoay văn phòng, với thiết kế các mẫu mã hiện đại và chất liệu bền đẹp dùng phổ biến đã thu hút rất nhiều khách hàng và đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác. Ngoài những tính năng kỹ thuật nổi bật của nội thất Phát Phát thì ghế văn phòng nội thất Phát Phát có mức giá cực kỳ phải chăng mà bạn dễ dàng sở hữu những chiếc ghế văn phòng này.

Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm hiểu 8 tính năng kỹ thuật đang là thế mạnh thu hút rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn ghế văn phòng nội thất Phát Phát nhé!

Tính năng kỹ thuật – thế mạnh ghế văn phòng của noithatphatphat.net;
Tính năng kỹ thuật – thế mạnh ghế văn phòng của noithatphatphat.net

1. Thiết kế ghế xoay quanh tâm góc 360 độ

Ghế xoay quanh tâm giúp bạn ngồi xoay về mọi hướng dễ dàng, trục xoay được thiết kế rất chắc chắn, và trơn mượt.

2. Có thể điều chỉnh chiều cao mặt ngồi

Ghế có thể điều chỉnh chiều cao mặt ngồi cho phù hợp với cơ thể là nhờ hệ thống cần hơi tăng chỉnh giúp bạn luôn đặt chân thoải mái lên sàn nhà, tranh được áp lực lên phía dưới đùi làm máu lưu thông tốt hơn, không tê, không mỏi.

3. Lắc quanh tâm

Ghế xoay văn phòng có thể lắc đàn hồi quanh trục xoay ở tâm mặt ghế, cho phép bạn đu đưa dễ dàng tạo tư thế ngồi thoải mái.

4. Khóa hãm ở vị trí nghiêng

Khóa hãm sự dịch chuyển ở một vị trí nào đó để cho tư thế làm việc hoặc nghỉ ngơi của bạn dễ chịu nhất (có thể là kiểu cố định một vị trí ngồi thẳng lưng làm việc hoặc kiểu cố định tại nhiều vị trí bất kỳ).

5. Lắc quanh tâm không đối xứng

Ghế có thể lắc đàn hồi quanh trục xoay ở phía trước mặt ngồi, cho phép bạn đu đưa mà bàn chân không bị nhấc khỏi sàn nhà tránh được áp lực lên phái dưới đùi, làm máu lưu thông tốt hơn, ngồi lâu mà không bị tê chân, phù chân.

6. Thay đổi chiều cao tay vịn

Nâng cao hoặc hạ thấp tay vịn cho phù hợp với chiều dài cánh tay, giúp tay vịn được tỳ thoải mái, giảm sự cố gắng căng cơ bắp tay và cơ vai.

Tính năng kỹ thuật – thế mạnh ghế văn phòng của noithatphatphat.net;
Tính năng kỹ thuật – thế mạnh ghế văn phòng của noithatphatphat.net

7. Điều chỉnh độ căng

Có thể tăng, giảm độ căng của lò xo để độ đàn hồi phù hợp với trọng lượng của thân thể. Cho phép bạn đu đưa thoải mái mà không cần dùng lực đẩy mạnh, giảm bớt sự mệt mỏi cơ bắp.

8. Mép mặt ngồi vát

Mép mặt ngồi vát xuống kiểu thác nước giúp giảm áp lực tác động lên phía dưới đầu gối, giúp bạn ngồi không bị tê chân, với những điểm nhấn trong thiết kế, ghế xoay nội thất Phát Phát đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của thị trường.

 

Ghế văn phòng noithatphatphat.net thường được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng, và nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Hơn nữa, mức giá thành cũng rất phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Ngoài những ưu điểm trên, thì 8 tính năng kỹ thuật mà chúng tôi sắp điểm tên trên đây chính là lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn ghế văn phòng nội thất Phát Phát.

Ngoài ra nội thất Phát Phát chuyên sản xuất các mặt hàng như ghế phòng chờ, ghế chân quỳ, ghế gấp, ghế văn phòng đẹp với nhiều mẫu mã đẹp đa dạng phù hợp với người Việt quý khách có thể tham khảo thêm để tìm đến sự lựa chọn đúng đắn nhất cho công ty của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *