Kích hoạt vận may về tài lộc ở văn phòng làm việc

Kích hoạt vận may về tài lộc ở văn phòng làm việc

Kích hoạt vận may về tài lộc ở văn phòng làm việc.Muốn công việc của mình phát triển thuận lợi, suôn sẻ thì năng lực làm việc của bạn là yếu tố chính nhưng cũng không hoàn toàn ảnh hưởng 100% được. Bên cạnh đó, để muốn thành công trên con đường sự nghiệp của mình thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Thậm chí có những yếu tố mà nhiều người còn không hề tin, đó chính là yếu tố phong thủy. Nhưng tuy nhiên cũng đã có nhiều sự chứng minh rằng phong thủy sẽ mang lại sự may mắn, sự thuận lợi hơn cho bạn, tránh được những vận hạn xui xẻo cho bạn đấy. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu những bí quyết giúp công việc của bạn cũng như việc làm ăn của công ty được thuận lợi và có thêm nhiều tài lộc.

Vận may đến từ hướng Tây Bắc

Nếu bạn sắp xếp văn phòng theo Phong thuỷ được dựa trên Ngũ hành, thì theo hướng Tây Bắc (khu vực đại Kim), bạn  nên đặt tất cả vàng bạc, của cải, đặc biệt là két sắt ở góc này. Ngoài ra, những vật dụng trang trí bằng kim loại nên để ở góc này.

Kích hoạt góc Tây Bắc trong văn phòng làm việc của bạn sẽ có tác động làm việc rất tích cực đối với những người giúp đỡ và thu hút những chuỗi vận may đến với bạn. Đồng thời, khi hướng Tây Bắc được cung cấp đúng hương năng lượng và âm dương được duy trì cân bằng, thì những kế hoạch, tham vọng của bạn sẽ đạt thành công khá dễ dàng.

Kích hoạt vận may về tài lộc ở văn phòng làm việc
Mua ghế xoay đệm lưới ở nội thất Đăng Khoa có tốt không?

Tiền và sự thịnh vượng

Bạn có thể đặt một thùng tiền xu cổ Thập Đế ở hướng Tây Bắc để khuyếch đại năng lượng Kim. Đây là giải pháp đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất về mặt tài chính của bạn. Nên dùng thùng bằng vật liệu kim loại và vị trí đặt không nên lộ ra. Bạn cũng có thể đặt một thỏi vàng giả ở hướng Tây Bắc để thu hút vàng bạc. Vào những ngày tết âm lịch, người Trung Quốc thường trưng bày nhiều vàng giả trong. Nhà ở góc Tây Bắc với hy vọng việc bài trí như thế sẽ mang lại nhiều vàng thật. Trang trí theo phong thuỷ chỉ mang tính biểu tượng. Vì thế, bạn có thể trưng bày nhiều hình ảnh vàng bạc, thỏi vàng giả … ở đúng vào góc Tây Bắc là được.

Trồng cây ở hướng Đông Nam

Cây cỏ phát huy tác dụng rất tốt ở góc Đông Nam của văn phòng. Bất kể bạn thuộc nhóm hướng Tây hay hướng Đông, đều có thể kích hoạt năng lượng tốt chủ về tài lộc ở hướng Đông Nam. Đây là góc của tiểu Mộc, vì vậy nó có giá trị hơn đại Mộc. Tiểu Mộc được tượng trưng bởi những loại cây nhỏ và có màu xanh lá cây.

Chọn cây mang biểu tượng tốt lành

Sử dụng cây giả có thể tốt hơn cây khô. Bạn nên chọn loại cây có lá tròn và rộng. Tránh dùng những loại cây có gai nhọn, đặc biệt không nên đặt những loại cây xương rồng. Theo phong thuỷ, gai xương rồng phát ra năng lượng xấu, và sẽ tích luỹ theo thời gian, gây ra nhiều điều không tốt trong hoạt động kinh doanh, công việc của bạn. Trưng bày xương rồng trong văn phòng cũng đem lại  những ý nghĩa không tốt cho các nhân viên trong công ty.

Đồng xu và chuông mang lại sự thịnh vượng

Khi dùng chuông và đồng xu vì mục đích phong thuỷ, bạn nên buộc bằng chỉ hoặc dây ruy- băng đỏ. Bởi vì, điều này sẽ làm tăng sức mạnh của biểu tượng. Bạn có thể dùng tiền xu bằng đồng, nếu được nên dùng đồng xu cổ của Trung Quốc có đục lỗ vuông ở giữa là tốt nhất.

Đồng xu

Đồng xu buộc bằng dây ruy-băng đỏ nên đặt phía bên trong tay nắm của cửa văn phòng. Điều này có ý nghĩa tượng trưng là tài lộc đã vào văn phòng của bạn. Còn nếu treo đồng xu ở ngoài cửa chỉ có ý nghĩa là tài lộc đến ngẫu nhiên, không đem đến sự thịnh vượng lâu dài. Ngoài ra, bạn không cần thiết phải treo nhiều đồng xu. Bởi vì, điều này sẽ không có nghĩa thu hút nhiều của cải. Ba đồng xu là đủ, không nên treo năm đồng xu vì đó không phải là con số phát sinh tài lộc.

Chuông

Nếu bạn treo chùm chuông nhỏ ở ngoài cửa văn phòng, tay nắm cửa thì nó sẽ thu hút năng lượng chủ về tài lộc vào văn phòng của bạn. Về mặt biểu tượng, tiếng chuông báo hiệu vận may và tin mừng đến. Treo chuông ngoài cửa sổ rất có ích về mặt tài chính đối với những công ty kinh doanh, thương mại. Tuy nhiên, bạn không nên treo quá nhiều chuông. Chọn nhỏ bằng kim loại nếu như cửa chính của văn phòng quay về hướng Tây, Tây Bắc hoặc Bắc. Và treo chuông thuỷ tinh, gốm sứ ở hướng Đông, Đông Nam, Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Điều này sẽ làm năng lượng trong vùng không gian đó được hài hoà, và do đó mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *